Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Mr. Tuấn
  • 09 87 87 87 11

  • Tashin.ts@gmail.com

Tin tức

Giới thiệu

Ngày đăng:16/11/2016 2:18:05 CH  Lượt xem:25

                                  

        Công ty TNHH sản xuất xây dựng và thương mại Quốc tế Tashin là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm bằng vật liệu Composite. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giầu kinh nghiệm. Công ty TNHH sản xuất xây dựng và thương mại Quốc tế Tashin ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường Composite hiện nay. Tashinco.,Ltd đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng phát triển hạ tầng giao thông đô thị. Các cơ quan doanh nghiệp…..

        Điều này khẳng định về sự chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ công nhân viên của công ty về việc ngày càng hoàn thiện để chăm sóc khách hàng hoàn hảo theo đúng phương châm đã đặt ra. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tiết kiệm chi phí, năng lượng, sức lao động, ít ảnh hưởng tới môi trường. Phục vụ con người và các công trình giao thông đô thị, Các tòa nhà chung cư, khách sạn ký túc xá trường học, bệnh viện bằng hệ thống đổ rác sinh hoạt, đem lại sự an toàn sạch sẽ thoáng mát cho không gian sống….

         Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tashinco.,Ltd là luôn luôn phải đổi mới, cố gắng liên tục hoàn thiện để trở thành một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chiến lược của chúng tôi là luôn nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng các sản phẩm mới phục vụ đời sống cộng đồng và luôn đầu tư cho việc phát triển nhân tố con người để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

 

         Tashinco.,Ltd xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ Tashinco.,Ltd trong suốt thời gian qua. Đồng thời Tashinco.,Ltd mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa. Để Tashin có cơ hội được phục vụ và làm tròn sứ mệnh của mình.

Chân thành cảm ơn! 

Đối tác